Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội thì có rất nhiều, nhưng việc lựa chọn được một môi trường dạy dỗ uy tín và chất lượng thì lại là vấn đề khiến nhiều cha mẹ quan tâm, tìm kiếm. Một trong những hành trang mà cha mẹ trang bị cho trẻ khi bước vào môi trường học tập cao hơn và cả trong tương lai đó chính là cho trẻ học thêm tiếng Anh, ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc trẻ học tiếng Anh sớm sẽ rất có ích cho việc học tập của trẻ sau này. Do đó, để tìm một trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ chất lượng tại Hà Nội thì không quá khó khăn và phức tạp.

Để giúp cha mẹ có thể dễ dàng chọn được một môi trường học tập tốt cho trẻ, thì hôm nay chame.blog sẽ cung cấp 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội uy tín hàng đầu thông qua bài viết dưới đây.

1. Trung tâm tiếng Anh Cleverlearn

Bỏ túi 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội được nhiều cha mẹ lựa chọn

Được sáng lập vào năm 1999 tại Hoa Kỳ, cho đến nay Tập đoàn Cleverlearn đã mở rộng hoạt động của mình ra các nước như Đức, Bỉ, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam….

  • Địa chỉ trung tâm dạy tiếng anh Cleverlearn ở Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà DC, 144 Đội Cấn, P. Cống Vị.
  • Website: http://www.cleverlearnvietnam.vn

Cleverlearn đào tạo tiếng Anh ở mọi lứa tuổi Mẫu giáo – Thiếu nhi – Thiếu niên – Người lớn. Các trường đào tạo Anh ngữ của Cleverlearn cung cấp một nền tảng tiếng Anh thật sự nhằm giúp bé phát triển cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bên cạnh đó, các giáo viên tâm lý và giỏi chuyên môn cũng xây dựng cho các bé sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh cũng như niềm đam mê, yêu thích đối với ngôn ngữ này.

2. Trung tâm Tiếng Anh Bristish Coucil

Bỏ túi 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội được nhiều cha mẹ lựa chọn

Là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và gần 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Hội đồng Anh mang đến môi trường học an toàn, chất lượng và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ và cả người lớn.

  • Địa chỉ trung tâm tiếng anh Bristish Coucil tại Hà Nội: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
  • Website: https://www.britishcouncil.vn

Nằm trong top những Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, Bristish Coucil được trang bị các thiết bị công nghệ tiên tiến với hơn 100 giáo viên uy tín có chứng chỉ quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy trên toàn cầu. Đến với Hội đồng Anh, trẻ sẽ được tiếp cận phương pháp dạy và học sáng tạo, khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh mạnh mẽ.

Đây là nơi hứa hẹn sẽ đồng hành cùng trẻ trên con đường nâng cao khả năng tiếng Anh và tự tin bước ra thế giới.

3. Trung tâm tiếng Anh Equest

Bỏ túi 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội được nhiều cha mẹ lựa chọn

Cũng thuộc nhóm Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội được yêu thích, EQuest được thành lập từ năm 2003. Là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education), một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với 6 trường cao đẳng, đại học và 20 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên toàn quốc.

  • Địa chỉ trung tâm dạy tiếng anh Equest ở Hà Nội: 207 Xã Đàn, Đống Đa
  • Website: www.equest.edu.vn

EQuest cung cấp cho trẻ nền tảng Anh ngữ vững chắc, mở ra môi trường trải nghiệm tiếng Anh tốt nhất giúp phát triển đồng bộ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết… đảm bảo chuẩn kiến thức và tư duy toàn cầu cho học sinh.

Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, EQuest còn tổ chức thi và trao các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

4. Trung tâm tiếng Anh Apollo

Bỏ túi 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội được nhiều cha mẹ lựa chọn

Được thành lập từ năm 1995, Apollo English là trung tâm dạy tiếng Anh 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

  • Địa chỉ Trung tâm tiếng anh apollo tại Hà Nội: Tầng 1-4, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng
  • Website: http://apollo.edu.vn

Các chương trình đào tạo của Apollo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: tiếng Anh Trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh, tiếng Anh Doanh nghiệp…

Apollo hiện có 27 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp các chương trình học tiếng Anh hiệu quả với đội ngũ giáo viên nước ngoài có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh, cùng phương pháp dạy học sáng tạo, trang thiết bị hiện đại.

Nếu đang ở Hà Nội và muốn tìm cho con một môi trường đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua 4 trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại Hà Nội nổi tiếng trên đây nhé. Chắc chắc với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy sáng tạo và đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp của những trung tâm này sẽ khiến cha mẹ cảm thấy an tâm, hài lòng đấy. Chúc mẹ nuôi dạy trẻ phát triển toàn diện và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo cùng với chame.blog.