Danh sách bác sĩ khoa sản giỏi nổi tiếng tại TPHCM & Hà Nội

Danh sách bác sĩ khoa sản giỏi nổi tiếng tại TPHCM & Hà Nội cho các bà bầu tham khảo. Đi khám thai là điều cần thiết với mỗi bà bầu trong thai kỳ của mình để biết được tình hình phát triển của thai nhi trong bụng, tuy nhiên để chọn được bác sĩ khám riêng giỏi uy tín không phải dễ vì hiện nay có quá nhiều các bác sĩ sản khoa. Nếu bạn đang phân vân chọn lựa bác sĩ sản khoa tốt để theo dõi thai kỳ cho mình thì có thể tham khảo danh sách các bác sĩ sản khoa giỏi nổi tiếng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng chame.blog tìm hiểu các bác sĩ sản khoa uy tín nổi tiếng trên cả nước dưới đây và đi thăm khám phù hợp nhé.

1. Danh sách bác sĩ sản khoa giỏi ở Hà Nội

Danh sách bác sĩ khoa sản giỏi nổi tiếng tại TPHCM & Hà NộiCác bác sĩ sản khoa giỏi nổi tiếng uy tín tại thủ đô Hà Nội

2. Danh sách bác sĩ sản khoa giỏi tại TPHCM

Danh sách bác sĩ khoa sản giỏi nổi tiếng tại TPHCM & Hà Nội

Danh sách bác sĩ khoa sản giỏi nổi tiếng tại TPHCM & Hà Nội

Danh sách bác sĩ khoa sản giỏi nổi tiếng tại TPHCM & Hà Nội

Danh sách các bác sĩ sản khoa nổi tiếng tại thành phố hồ chí minh cho mẹ bầu tham khảo

3. Lưu ý khi đi khám thai cần biết

  • Danh sách đều là các bác sĩ giỏi, nổi tiếng trong ngành sản khoa vì vậy để đảm bảo việc khám bạn nên gọi điện trước. Các bác sĩ khám ngoài giờ làm việc từ 17h đến 20 giờ.
  • Mẹ bầu nên dùng bữa nhẹ trước khi đi khám bởi có thể bạn sẽ phải đợi lâu trước khi tới lượt.
  • Để hạn chế việc chờ đợi phải ngồi lâu một chỗ gây tê mỏi chân tay, mẹ bầu nên thường xuyên đứng lên đi lại nhằm tăng cường lưu thông tuần hoàn máu.
  • Bà bầu có thể mang theo nước đi để phòng khi khát.
  • Bạn nên hỏi bác sĩ tất cả những điều chưa biết hay đang phân vân về thai kỳ bao gồm lịch siêu âm, tiêm phòng, chế độ ăn uống, thuốc, các dấu hiệu bất thường của cơ thể, một số thói quen có gây hại cho thai nhi … Nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy yên tâm vì được sự tư vấn kịp thời của bác sĩ đầu ngành.

Sau khi theo dõi danh sách bác sĩ khoa sản giỏi nổi tiếng tại TPHCM & Hà Nội trên đây chắc hẳn mọi người đã biết được các vị bác sĩ sản khoa uy tín và chọn lựa địa chỉ phù hợp để thăm khám, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân trong suốt thai kỳ. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mọi người và hãy luôn đồng hành cùng chame.blog để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.