Sinh con 2018 tháng nào tốt hợp phong thủy hợp tuổi bố mẹ bình an cho gia đạo?

Sinh con 2018 tháng nào tốt hợp phong thủy hợp tuổi bố mẹ bình an cho gia đạo? mang lại nhiều vận maysuôn sẻ cho tương lai của bé và cho cả nhà là nội dung chính được đề cập trong bài viết này. Sau khi nghiên cứu tham khảo thật kĩ, vợ chồng bạn có thể lựa chọn thời điểm sinh con trai, sinh con gái sao cho hợp lý nhất, tránh phạm phải nhiều điều kiêng kỵ không mong muốn. Giờ sinh, ngày tháng sinh, năm sinh là những dấu mốc đặc biệt quan trọng vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc, theo các yếu tố phong thủy hợp mệnh hợp tuổi thì nó sẽ quyết định phần nhiều tới vận mệnh, số phận của bé sau này, không những vậy mà nó còn ảnh hưởng tới gia đạo, tài lộc của gia đình bạn, vì vậy nếu vợ chồng nào đang có kế hoạch mang thai và sinh con năm Mậu Tuất thì nên có sự tìm hiểu cân nhắc thật kĩ để mọi việc đi đúng hướng theo dự tính của mình.

Nào hãy cùng xoso86.net chúng tôi tìm hiểu xem cách chọn tháng sinh con năm 2018 tốt nhất và sinh con 2018 tháng nào hợp phong thủy & hợp tuổi bố mẹ bên dưới đây nhé!

1. Dự đoán vận mệnh con khi sinh vào năm 2018 sẽ như thế nào?

 • Năm 2018, Mậu Tuất, Mệnh Bình Địa Mộc.Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác.
 • Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

Công danh sự nghiệp nếu sinh con năm 2018:

 • Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, số phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt. Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi.
 • Sự nghiệp được xây dựng hoàn thành vào khoảng tuổi 31 trở đi. Tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.
 • Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc nên tìm những tuổi này: Đinh Hợi, Quý Mão; hợp tác hay hùn hợp làm ăn với những tuổi này thì không sợ có sự thất bại, mà trái lại có nhiều thành công.

Đường tình duyên nếu sinh con năm 2018:

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba giai đoạn như sau:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch.
 • Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

2. Sinh con năm 2018 Mậu Tuất có tốt, có nên hay không?

 • Tuổi Tuất nếu gặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Họ phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với những ngành nghề đem lại niềm vui cho người khác như trang điểm, cắt tóc hay thầy thuốc.
 • Cuộc đời tuổi Mậu Tuất lúc được, lúc mất, lúc thành, công, khi thất bại. Họ phải phấn đấu tự mình tích lũy tiền của nên không mấy dư dật bạc tiền. Người này khi trẻ thì vất vả, lao đao về tài lộc, về già mới đứng phúc vận. Họ cần lưu ý seing đức độ, khoan tâm, dưỡng tính để đỡ buồn phiền, cô quạnh.
 • Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên có thể lấy vợ, lấy chồng các tuổi có mệnh Mộc, Hỏa hay Thủy. Nhưng họ chỉ hợp những người tuổi Hợi hay Tý.Ví dụ các tuổi Kỷ Hợi, Ất Hợi, Nhâm Tý hay Quý Hợi. Họ nên tránh các tuổi Thìn, Dậu. Người tuổi Mậu Tuất chỉ nên chọn bạn cùng các tuổi Tuất mà chơi mới tâm đầu ý hợp.
 • Người tuổi Mậu Tuất không mấy chín chắn, thích nguyệt hoa, ong bướm, vui vẻ, chơi bời lãng mạn. Mậu Tuất xa cách anh em, cha mẹ, họ không được cậy nhờ thân tộc. Cuộc đời tự thân vận động lập nghiệp. Người này cần lưu ý khi hợp tác chung đụng làm ăn vì họ dễ bị phản phúc, lừa gạt.
 • Cuộc đời người Mậu Tuất cô quạnh, vất vả lao tâm. Của cải làm ra khó giữ được, sáng có nhưng chiều lại tan mất. Tuy vậy hậu vận của họ cũng dễ chịu, no ấm, vì họ cũng là người có nghề, có nghiệp, không phải lông bông tối ngày kiếm việc. Người tuy học nhưng khó vào, song họ vẫn là người sáng suốt tính toán cơ mưu khi gặp việc khó khăn.

3. Bí quyết sinh con trai gái tuổi Mậu Tuất năm 2018 hợp mệnh hợp tuổi bố mẹ chính xác nhất

Cách sinh con gái năm 2018 hợp tuổi bố mẹ:

 • Quan hệ trước thời điểm rụng trứng từ 2,5 đến 4 ngày
 • Theo dõi quá trình rụng trứng của bạn để biết thời điểm nào trứng rụng
 • Quan hệ mỗi ngày ngay sau khi kì kinh kết thúc
 • Tránh “xâm nhập” quá sâu khi quan hệ. Tư thế truyền thống là tốt nhất
 • Bạn hãy mua dụng cụ để kiểm tra nồng độ pH của âm đạo
 • Ăn những thức ăn giúp tăng nồng độ acid của âm đạo như rau xanh, thịt, đồ ngọt, bắp…

Cách sinh con trai năm 2018 hợp tuổi bố mẹ:

Sinh con trai, con gái theo ý muốn không khó. Để sinh con trai theo ý muốn thì các mẹ nên chú ý:

 • Chọn thời điểm thụ thai càng gần thời điểm rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao, ngược lại, khả năng nhiều phần là sinh con gái.
 • Người chồng nên chú ý ăn nhiều chất kẽm, hải sản, trong tháng trước đó, hạn chế quan hệ trước đó 1 tuần. Không dùng rượu, bia, thuốc lá, caffein.
 • Người vợ cần giữ tâm lý thoải mái, ăn nhiều rau của quả màu xanh đậm, không thức khuya, không ăn thực phẩm cay nóng, fastfood và các loại gia vị cay, nóng.
 • Khi quan hệ chọn tư thế truyền thống là tốt nhất, chọn phương pháp tiếp cận sâu nhất, kê gối cao để tinh binh gặp được trứng càng nhanh càng tốt, giữ tư thế 5 đến 10 phút sau đó, không nên đi tắm ngay, mà thay vào đó là vẫn giữ trạng thái kê gối cao trong khoảng 30 phút, để tinh trùng có thể sớm gặp được trứng.

4. Sinh con năm 2018 tháng nào tốt hợp phong thủy mang lại may mắn bình an phúc lộc dồi dào cho bố mẹ?

Sinh con 2018 tháng nào tốt hợp phong thủy hợp tuổi bố mẹ bình an cho gia đạo?

Bé sinh năm 2018 sẽ mang tuổi Tuất, mệnh Mộc. Nhìn chung, vận mệnh cuộc đời của bé sinh năm Mậu Tuất rất tốt, sung sướng cả tiền vận, trung vận và hậu vận; công danh, tiền bạc, tình duyên đều dồi dào. Nếu muốn sinh con trong năm 2018, nên sinh vào mùa Xuân và mùa Đông là tốt nhất.

Sinh con năm 2018 vào tháng 1:

 • Em bé sinh vào tháng 1 năm Mậu Tuất 2018 có tính cách thành thực và khoan dung. Cả một đời sung túc ấm no. Đứa trẻ sinh vào tháng 1 âm lịch năm Mậu Tuất được cha mẹ yêu thương và giúp đỡ. Cuộc sống không phải lo lắng gì nhiều. Bình an thuận lợi. Nhưng vì tính cách quá chân thành nên khó làm nên nghiệp lớn. Đời này chỉ dựa vào cuộc sống êm đềm ổn định.
 • Vận mệnh bị ảnh hưởng bởi năm trước nữa nên sẽ là người trọng tình cảm. Vận thế khởi đầu gặp chút vất vả. Cần sự nỗ lực, bước từng bước vững chắc trên vận thế thì mới có tiền đồ rộng mở. Nghề nghiệp thích hợp: Giáo viên, biên tập, kĩ thuật.
 • Đứa trẻ sinh ra vào tháng này có đức tính tiết kiệm hiếm có. Dù nam hay nữ thì đều biết trân trọng tình cảm. Thích một thứ cảm xúc nhẹ nhàng, ấm áp chứ không phải một tình yêu cuồng nhiệt. Phương thức theo đuổi tình cảm cũng khá bảo thủ. Chúng thường duy trì một thứ tình cảm bình thường, chờ đợi thời cơ chín mồi mới hành động. Khuyết điểm duy nhất là thiếu đi sự cảm thông. Nếu yêu người bằng tuổi sẽ khó tránh khỏi cãi vã, tranh chấp. Mặt duyên phận, thì nữ mệnh có sự bao dung hơn.

Sinh con năm Mậu Tuất vào tháng 2:

 • Xem tử vi trọn đời của em bé sinh vào tháng 2 âm lịch là người can đảm hơn người. Đời này nửa ưu nửa hỷ. Được quý nhân giúp đỡ nên không gặp nhiều tai ách. Có điều đứa bé khá khinh thường người khác. Thường lấy chuyện ức hiếp người khác làm thú vui. Thích được người khác tâng bốc, luôn nghĩ mình là trung tâm. Tính cách cũng khá cổ quái.
 • Những đứa trẻ sinh vào tháng này lúc vui lúc buồn hay gây chuyện phiền phức. Nhưng một khi chúng có được mục tiêu của mình thì sẽ không ngừng nỗ lực không ngừng nghỉ. Cá tính hướng ngoại, lạc quan và vui vẻ nên nhân duyên của chúng khá tốt. Được mọi người yêu mến. Người sinh tháng 2 âm lịch năm Mậu Tuất có khả năng phán đoán và trực giác nhanh nhạy. Là vũ khí để làm chuyện lớn trong nay mai. Nên nhớ mọi việc không được quá lạc quan. Tránh khinh địch mà thất bại. Quá tin tưởng người khác và làm việc thiếu cẩn thận là nguyên nhân thất bại chính sau này.

Sinh con năm 2018 vào tháng 3:

 • Em bé sinh vào tháng 3 âm lịch chuẩn bị vào tiết Thanh Minh. Đứa trẻ này thông minh nhanh nhẹn. Đa tài đa nghệ một đời hạnh phúc. Vì có trí thông minh trời phú nên dễ thành nghiệp lớn. Tài vận dồi dào. Khi gặp chuyện không hốt hoảng, tự lực tự cường. Đứa trẻ sinh vào tháng này có tính khí hơi “quái dị”. Khi làm việc thích được động não. Tổ nghiệp vận xấu nên phải tự mình lập nghiệp. Nhưng luôn có quý nhân phù trợ nên không cần lo lắng.
 • Đứa trẻ sinh tháng này có tinh thần dồi dào sức sống. Phân chia rõ ràng giữa lý tưởng và hiện thực. Chúng có sở trường mặt văn hóa nghệ thuật. Thích giúp đỡ bạn bè. Nghề nghiệp thích hợp: kiến trúc sư, dịch vụ. Nữ mệnh thích các chàng trai tích cực hành động.

Sinh con năm 2018 vào tháng 4:

 • Em bé sinh tháng 4 âm lịch khá may mắn. Em có sao Tử Vi chiếu mệnh, có số đại phúc đại quý. Cả đời này không phải lo lắng cơm ăn cái mặc. Tuy nhiên chúng lại thiếu đi ý chí, chỉ thích cuộc sống an hàn tự tại. Gia sản ông bà cha mẹ không có nhiều. Nhưng cha mẹ ưu ái, họ hàng giúp đỡ nên không phải lo lắng gì nhiều. Đứa trẻ sinh tháng này không gặp tai ách gì lớn. Tính tình hiền hòa, đối nhân xử thế thành thật.
 • Những em bé sinh vào tháng này thích giảng đạo lý. Có tư duy tốt, dã tâm lớn. Nhiệt tình và có sự phấn đấu tích cực. Người sinh tháng này giống như một chú ngựa đang phi nước đại. Sức sống dồi dào. Có điều hơi tự tin, thường cho lời mình nói ra đầy đạo lý. Nữ mệnh thích hợp với các chàng trai có kinh nghiệm sống phong phú.

Sinh con năm 2018 vào tháng 5:

 • Người sinh năm 2018 vào tháng 5 âm lịch là người quyết liệt. Lao tâm khổ tứ, kiến thức thâm sâu. Chuyện xấu không làm, có lòng tham nhưng không độc ác. Cả đời sống thiếu thốn, con cái không được nhờ vả. Thời trẻ có phần phát đạt, sớm đạt vinh hoa phú quý.
 • Đứa trẻ sinh vào tháng này có đầu óc linh hoạt và có thái độ gần gũi. Mặc dù đối nhân xử thế chân thành nhưng đôi khi nịnh nọt hơi quá. Lợi dụng quan hệ để leo cao. Vậy nên khó thành lãnh đạo. Chỉ thích hợp với các công việc như thư ký, tham mưu. Tới trung vận cuộc đời có phần đi xuống. Mọi chuyện không thể cưỡng cầu. Qua tuổi 30 sẽ dần tốt lên. Nam mệnh là người mang chủ nghĩa nam tử hán đại trượng phu. Nên cần tìm một cô gái hiền hòa, không có chủ kiến.

Sinh con năm 2018 vào tháng 6:

 • Xem tử vi em bé tuổi Mậu Tuất sinh tháng 6 là người khéo léo và có phần giảo hoạt. Khẩu xà tâm phật, hay làm ơn kết oán. Quân tử tôn kính, tiểu nhân oán hận. Họ hàng xa lánh, ý chí bốn phương. Trung vận có chút tiền tài, đại vận đáng để ngưỡng vọng. Đứa trẻ sinh tháng này có tài năng và ôm mộng lý tưởng khá lớn. Nhưng vận khí không tốt nên để hiện thực hóa lý tưởng cực khó khăn.
 • Đứa trẻ này khởi đầu sớm và thuận lợi hơn người khác. Tuổi trẻ được cấp trên và trưởng bối nâng đỡ. Được đảm nhiệm chức vụ quan trọng. Thông minh, nhạy cảm, can đảm hơn người. Có điều tự coi mình quá cao không hiểu được đức hạnh khiêm tốn. Thích du lịch, thích cuộc sống hoàn mỹ hoa lệ. Vậy nên chi tiêu hoang phí, dù bạn bè nhiều nhưng không sâu sắc. Không thích mượn tiền người khác, tiền trên tay có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Là dạng người không biết tích lũy.

Sinh con năm 2018 vào tháng 7:

 • Em bé sinh tháng 7 là người lương thiện. Đối nhân xử thế đơn thuần, không cương không nhu. Làm việc có đầu có cuối. Dễ gặp dễ chia ly. Cốt nhục tình thân xa cách. Tài lộc như mây như gió, phải lao tâm khổ tứ nhiều. Sớm phải bôn ba vất vả. Quan 36 tuổi sẽ thành gia lập nghiệp. 40 tuổi sự nghiệp mưa thuận gió hòa. 50 tuổi cuộc đời an định.
 • Mệnh sinh tháng 7 là người xử lý công việc gọn gàng. Dù đảm nhận vị trí nào cũng được trọng dụng. Nữ mệnh khó giữ bí mật, nam mệnh lương thiện, hòa đồng, đa sầu đa cảm. Họ thường là những người sở hữu mối tình kỳ diệu nhất. Nhưng thiếu nhẫn nại mà mất đi tình yêu. Là người muộn màng đường hôn nhân.

Sinh con năm 2018 vào tháng 8:

Em bé sinh tháng 8 là người hạnh phúc vinh hoa. Thông minh, có năng lực, tài hoa xuất chúng. Dễ được mọi người coi trọng, sự nghiệp thăng tốc thần kỳ. Tài vận dồi dào, không phải lo cơm ăn cái mặc. Đứa trẻ sinh tháng 8 âm lịch là người được cha mẹ giúp đỡ nhiều. Bên ngoài được quý nhân che trở. Đường quan trường thuận lợi. Có địa vị cao và ổn định. Tính tình hơi cực đoan, hấp tấp mà đắc tội với người. Điều này sẽ ảnh hưởng một chút tới tiền đồ.

Sinh con năm 2018 vào tháng 9:

Em bé sinh tháng 9 âm lịch một đời vinh hoa hiển hách. Nhưng tài vận không được thuận lợi. Đứa trẻ này tính tình cương nghị, quyết đoán. Là kẻ trí tuệ và tài ba. Lý tưởng và ý chí cao vời vợi. Cung mệnh được quý nhân giúp đỡ. Làm quan sẽ có thế lực mạnh mẽ. Có điều tính cách quá ương bướng nên thường gặp sai lầm trong công việc. Một đời liêm chính, trong sạch. Không coi trọng tiền tài, nên dù có địa vị nhưng cuộc sống khá cần kiệm, giản đơn. Hậu vận không có sung túc, có phần trung lưu.

Sinh con 2018 tháng nào tốt hợp phong thủy hợp tuổi bố mẹ bình an cho gia đạo?

Sinh con năm 2018 vào tháng 10:

 • Em bé sinh tháng 10 có nhân cách cương trực. Có tài năng trong mọi công việc, là người không biết nghỉ ngơi. Anh em họ hàng xa cách, cha mẹ không thể dựa dẫm. Tay trắng lập nghiệp, vận thế phức tạp. Là người không thể giữ tiền tài, một tay kiếm tiền, một tay tiêu tiền. Mệnh này khó vững, đi bước này hay bước ấy. Mới 23, 24 vận thế như nhật nguyệt bị che mờ. Ngoài 30 mới có ngày khởi đầu lại. Cuối cùng vân đạt quý nhận, dần có vinh hoa.
 • Đứa trẻ sinh tháng mười âm có tính cách chính trực, thân thiện. Là người thông minh, giỏi giao tiếp. Biết cách lợi dụng quan hệ để thành công, thuộc phái “hành động”. Một đời vận thế hiển hách, tuổi trẻ cần bôn ba. Nữ mệnh nhân duyên cực tốt, có thể hòa nhập với bất cứ cộng đồng nào. Có điều hay lo chuyện bao đồng. Cuộc sống tằn tiện, không coi trọng hưởng thụ vật chất.

Sinh con năm 2018 vào tháng 11:

 • Em bé sinh tháng 11 là người có tính cách nóng nảy. Mồm miệng đỡ chân tay, có tài năng, làm việc đâu ra đấy. Năng lượng dồi dào. Có điều không biết cách quản lý tài vận. Anh em lục thân không giúp đỡ, tự mình lập nghiệp. Ra ngoài thuận lợi, vận thế năm 23, 24, 25 không ổn. 27, 28 sẽ tốt hơn. Tới 29 tuổi thì sức khỏe gặp nguy hiểm. Tới 70 tuổi mới bước vào đại vận.
 • Đứa trẻ sinh vào tháng 11 là người có khả năng làm nhiều việc. Có ý chí mạnh mẽ. Khả năng quan sát hơn người. Nhưng đôi khi tính cách này trong tình yêu lại biến thành đố kỵ, ghen ghét hay nghi ngờ. Đối với hôn nhân thì do dự không quyết nên bỏ lỡ lương duyên. Nghề nghiệp thích hợp là: Thư ký, phát thanh viên, phóng viên. Nữ mệnh khá cố chấp, không thích người khác lo lắng cho mình.

Sinh con năm 2018 vào tháng 12:

Em bé sinh tháng 12 là người phú quý song toàn. Tài vận và sự nghiệp đều thuận lợi. Đời này không cần lao động vất vả. Là người đại phúc đại quý nhất nhân gian. Được cha mẹ giúp đỡ, bạn bè hỗ trợ. Anh em vợ con đều là người quyền cao chức trọng. Đứa trẻ sinh tháng này luôn là người may mắn. Nhưng họ cũng không hề vô dụng, sau này sự nghiệp hiển hách. Không tới 40 tuổi danh tiếng đã vang xa, tài lộc.

Tất tần tật những thông tin mới đầy đủ nhất về cách chọn tháng sinh con 2018 hợp phong thủy hợp với tuổi bố mẹ trên đây, các cặp vợ chồng nên tham khảo thật kĩ để biết mẹo canh đúng giờ đúng tháng mà sớm cho ra đời một thiên thần thật đáng yêu mang tới nhiều điều tốt lành cho bé và cả nhà. Nên nhớ rằng, dù là sinh con trai hay sinh con gái đều bắt buộc tuân thủ theo cách chọn tháng sinh như này vì nó là quy luật được nhiều người áp dụng thành công theo phong thủy ngũ hành. Một khi đã chọn sai ngày tháng sinh con năm 2018 thì nhiều khả năng sẽ bị khắc với tuổi bố hoặc mẹ, con khó nuôi, gia đạo lục đục, kinh tế đi xuống còn ngược lại nếu chọn đúng thì vận may sẽ kéo tới ùn ùn và chắc chắn năm đó tiền tài cũng sẽ đua nhau kéo đến nhà bạn đấy. Xoso86.net chúc bạn xem tin vui và dựa vào đây để có thể chọn được thời điểm sinh con năm 2018 thật hợp lý!