Xếp hạng độ mê trai của 12 cung hoàng đạo nữ chi tiết chính xác nhất gúp bạn biết được chòm sao nữ nào mê trai nhất và xếp hạng cung hoàng đạo của mình đang ở vị trí thứ mấy. Trên đời này ai chẳng yêu cái đẹp, đứng trước những anh chàng cao to đẹp trai, hiếm có nàng nào không khỏi rung động trong lòng. Nhưng mức độ mê trai của mọi người không phải ai cũng giống ai. Có nàng thấy trai đẹp chỉ là nhìn thêm một cái, nhưng có nàng lại si mê đến mức quyết giành lấy làm của riêng. Vậy bạn đang ở mức độ nào, hãy cùng chúng tôi khám phá bảng xếp hạng mức độ mê trai của 12 chòm sao dưới đây nhé.

Hãy cùng xoso86.net tìm hiểu cung hoàng đạo nào mê trai nhất dưới đây và xem mình đang ở vị trí thứ mấy nhé.

Hạng 1: Cô nàng Bảo Bình

Ten ten ten tèn, nữ hoàng mê trai của chúng ta đã xuất hiện, chính là Bảo Bình đó. Nhìn mặt mà bắt hình dong, cô nàng bao giờ chẳng vậy. Dù trai đẹp như thuốc độc nhưng nàng ta vẫn không thể kìm nổi lòng mình, lao vào với lòng dũng cảm của những con thiêu thân nhìn thấy ánh sáng vậy!

Xếp hạng độ mê trai của 12 cung hoàng đạo nữ

Hạng 2: Cô nàng Thiên Bình

Cô nàng này sống thẳng thắn lắm, chẳng bao giờ che đậy sở thích mê trai của mình đâu. Với những anh chàng đẹp không lối thoát, nàng ta còn chẳng thể nói câu từ chối gì cơ.

Hạng 3: Cô nàng Nhân Mã

Nhân Mã nữ mà nhìn thấy trai đẹp thì đương nhiên cũng rung động rồi. Thậm chí nhé, trái tim còn đập nhanh dữ dội như khi nhìn thấy mối tình đầu nữa cơ!

Hạng 4: Cô nàng Xử Nữ

Nếu nói đến mức độ mê trai của 12 cô nàng hoàng đạo thì không thể không nhắc đến Xử Nữ. Vốn là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, ai chứ mấy anh chàng mặt đẹp như trai vẽ sao có thể không khiến cho Xử Nữ rung động. Nào có mấy ai có được khuôn mặt đẹp đến từng chi tiết như vậy đâu, nên Xử Nữ máu nóng bốc lên đầu cũng là chuyện thường thôi.

Hạng 5: Cô nàng Sư Tử

Đúng như cái tên của mình, Sư Tử mà nhìn thấy trai đẹp là điên cuồng lên ngay. Chỉ cần phát hiện ra con mồi là sẽ theo đuổi đến cùng. Nữ Sư Tử trước giờ đâu có ngại mặt dày, càng chẳng thấy khó mà lui, bướng bỉnh và cố chấp, mê trai đẹp đến mức không thể tự giải thoát được cơ!

Xếp hạng độ mê trai của 12 cung hoàng đạo nữ

Hạng 6: Cô nàng Song Ngư

Xét về mức độ mê trai của 12 cô nàng hoàng đạo thì Song Ngư “cứng” lắm nha! Có zai đẹp nào mà nàng chưa nhìn thấy, nhưng dù có mê zai thì cũng phải giữ được phong độ và lập trường của mình. Mê zai cũng phải âm thầm, khiến cho mọi người lầm tưởng về độ mê zai đẹp của nàng ta.

Hạng 7: Cô nàng Bạch Dương

Nữ Bạch Dương đương nhiên là mê zai rồi, nhưng thời gian mê zai chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi mà thôi. Tức là thế này nhé, nhìn lần đầu Dương Dương sẽ thấy kinh động đến tận tâm can, nhưng chỉ cần nhìn thêm vài lần là thấy… cũng bình thường thôi.

Hạng 8: Cô nàng Song Tử

Thực ra nhiều lúc Song Tử cũng chẳng biết mình có thật sự mê trai hay không, bởi có lúc nàng ta cực kì kích động, tim muốn vọt ra ngoài khi thấy anh chàng đẹp hơn hoa, nhưng có lúc thấy cũng thường thôi. Chỉ có thể nói, mức độ mê trai của Song Tử còn phụ thuộc vào tâm trạng của nàng.

Hạng 9: Cô nàng Kim Ngưu

Đối với chòm sao nữ này, các anh chàng đẹp trai sinh ra chỉ để “kính nhi viễn chi”, nhìn từ xa mà ngắm thôi chứ tuyệt đối không lại gần. Nói gì thì nói, Ngưu Ngưu cũng không bao giờ bỏ tiền ra để lấy lòng trai đẹp. Vốn là người không bao giờ chịu thua thiệt nên dù đối phương có đẹp trai đến mấy, cô nàng cũng sẽ không dùng tiền để thỏa mãn yêu cầu của đối phương đâu.

Xếp hạng độ mê trai của 12 cung hoàng đạo nữ

Hạng 10: Cô nàng Hổ Cáp

Nàng Cáp Nhi cũng như bao cô gái khác, cũng bị các anh chàng đẹp trai làm cho điên đảo nhưng nàng ta vẫn lý trí lắm nha. Dù có mê zai đến mấy, Hổ Cáp vẫn biết mình là ai, mình đang ở đâu. Nếu đang ở nơi làm việc nghiêm túc, cần sự chuyên nghiệp và tập trung cao độ thì nàng ta không thể hiện mức độ mê zai của mình đâu. Sao có thể chỉ vì một anh chàng mà phá hoại hình ảnh của mình được chứ!

Hạng 11: Cô nàng Cự Giải

Không phải là không mê trai, nhưng Giải Giải giữ được “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Thực ra đối với họ, khuôn mặt đẹp tất nhiên có sức quyến rũ nhất định, nhưng đẹp mấy cũng không đem ra ăn được. Quá lắm là cô nàng chỉ cảm thán chút thôi chứ không hề có ham muốn chiếm làm của riêng.

Hạng 12: Cô nàng Ma Kết

Ma Kết ấy à, trong thế giới của cô nàng không hề phân chia trai đẹp và trai xấu, nàng ta chỉ quan tâm đến tâm hồn và con người thực của người ta thôi. Thế nên là Ma Kết không có mê trai quá đâu. Con người có tâm hồn đẹp thì vẻ ngoài ra sao cũng không vấn đề. Còn thì vẻ ngoài có đẹp thế nào cũng chỉ là bình hoa di động, có gì mà phải hâm mộ.

Sau khi theo dõi mức độ mê trai của 12 chòm sao nữ trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được cung hoàng đạo nào mê trai nhất và mình đang xếp hạng ở vị trí thứ mấy rồi đúng không nào. Mỗi cung hoàng đạo lại có một ham mê khác nhau, trong đó thích ngắm trai đẹp cũng là một trong những sở thích được nhiều bạn gái yêu thích. Chúc các cung hoàng đạo luôn vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng xoso86.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.